|

Kỳ kinh nguyệt rất quan trọng với chị em phụ nữ và hàng tháng ai cũng phải đối mặt. Đến ngày này có chị em sẽ rất khó chịu do cơ thể có những thay đổi không mấy dễ chịu. Những vấn đề thường ngày như vận động cũng như ăn uống cũng làm ảnh hưởng làm cho bạn trở nên khó chịu. Vậy đến những ngày này, chị em nên tránh những điều gì để cơ thể không quá khó chịu?

Tafalo Cần tránh làm gì, ăn gì trong kỳ kinh nguyệt?

|

Khí hư là một hiện tượng sinh lý bình thường của chị em phụ nữ, nó thường sẽ có màu trắng trong như lòng trắng trứng, dai, có thể kéo thành sợ, không mùi, hoặc có mùi hơn tanh. Tuy nhiên, một số trường hợp vẫn sẽ xuất hiện khí hư dạng bột màu trắng như bã đậu. Vậy có sao không? Để biết câu trả lời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tafalo Xuất hiện khí hư dạng bột màu trắng có sao không?

|

Hàng tháng phái nữ đều phải đối mặt với những ngày đèn đỏ, có người ra nhiều ra ít. Trong đó, kinh nguyệt ra ít hơn bình thường đôi khi chỉ vì stress, tăng cân hay mãn kinh. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cẩn thận vì đây cũng là dấu hiệu cảnh báo của những tình trạng nghiêm trọng hơn ảnh hưởng tới việc mang thai và sinh con.

Tafalo Kinh nguyệt ra ít cảnh báo gì?

|

Bạn nữ nào mỗi tháng đều phải đối mặt với chuỗi ngày khó chịu của ngày "đèn đỏ" kéo dài từ 5 đến 7 ngày. Những nếu những ngày này diễn ra sớm hơn hoặc muộn hơn thì nó không phải dấu hiệu bình thường chút nào.

Tafalo Chu kỳ kinh nguyệt sau 22 ngày và sau 35 ngày khác nhau như thế nào?

|

Thời tiết thay đổi trở nên khô, lạnh và đôi khi bị ẩm ướt, chính là điều kiện thuận lợi gây ra những bệnh viêm nhiễm vùng kín. Do vậy, các bạn nữ cần phải cẩn thận hơn nữa. Và những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn và có những giải pháp ngăn ngừa giải quyết hiệu quả về vấn đề này.

Tafalo Những căn bệnh vùng kín nào dễ gặp khi trời lạnh cần phải chú ý?

|

Trong kỳ kinh nguyệt, rất nhiều bạn nữ sẽ cảm thấy khó chịu do những cơn đau bụng kinh. Vậy có cách nào để cải thiện tình trạng này mà không phải dùng thuốc giảm đau? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 
Tafalo Những thực phẩm nên ăn, không nên ăn trong ngày 'đèn đỏ'

|

Thường khi đến kỳ kinh nguyệt, có khá nhiều bạn nữ phải trải qua những cơn đau và cơn khó chịu trong khoảng thời gian này.

Tafalo Những chú ý để ngăn ngừa hiện tượng chướng bụng khi đến kỳ kinh nguyệt

|

Kinh nguyệt là hiện tượng tự nhiên mà bất kể nữ giới nào cũng có khi bước vào giai đoạn tuổi dậy thì cho tới khi mãn kinh. Tuy nhiên, nhiều khi kinh nguyệt lại là các mộng của một số chị em phụ nữ bởi những cơn đau bụng kinh vô cùng dữ dội.

Tafalo Đau bụng kinh: Nguyên nhân và cách khắc phục

|

Khí hư ra kèm theo máu là một trong những vấn đề đang khá được quan tâm. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn đến khí hư lẫn máu? Và làm thế nào chữa trị? Để tìm câu trả lời mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Tafalo Tìm hiểu nguyên nhân khí hư lại có lẫn máu kèm theo

|

Kinh nguyệt hàng tháng có liên quan mật thiết tới sức khỏe sinh sản ở nữ giới.

Tafalo Tìm hiểu nguyên nhân kinh nguyệt không đều - Giải pháp hiệu quả

|

Đôi khi bạn sẽ thấy cửa mình ẩm ướt, không rõ nguyên nhân và lý do, khi bạn hỏi người lớn thì biết đó là “khí hư”.

Tafalo Tìm hiểu về khí hư - Cách nhận biết các loại khí hư

|

Phụ nữ là một nửa nhân loại, rất bí ấn, khó hiểu và chính chúng ta là những người phụ nữ cũng không thể hiểu hết được. Như về chu kỳ kinh nguyệt cũng thế.

Tafalo Những điều cần biết về kỳ rụng trứng